Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Dự án Amata mở rộng: Sẽ giao đất sạch giữa năm 2017

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai


(ĐN) – Ngày 15-12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, TP.Biên Hòa và Khu công nghiệp Amata để giải quyết những vướng mắc trong quá trình mở rộng dự án Amata tại phường Long Bình (TP.Biên Hòa).
Họp về bồi thường giải phóng mặt bằng Dự án Amata mở rộng
Dự án Amata mở rộng giai đoạn 2E có diện tích đất thu hồi gần 55 hécta (của 132 hộ và 2 tổ chức) hiện đang trong quá trình bồi thường thu hồi đất. Những hộ bị giải tỏa trắng để thực hiện dự án Amata mở rộng sẽ được bố trí tái định cư tại phường Long Bình.
Tuy nhiên, trong số diện tích đã có thông báo thu hồi đất vẫn có gần 50 hộ dân xây dựng trái phép. Việc cấp bách nhất của chủ đầu tư hiện nay là thu hồi gần 1 hécta đất để làm tuyến đường kết nối với với khu Amata mở rộng.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu các Sở, ngành phối hợp với TP.Biên Hòa hỗ trợ chủ đầu tư sớm hoàn thành việc bồi thường, giải phóng mặt bằng giai đoạn mở rộng. Trong đó, ưu tiên giải phóng mặt bằng và giao đất sạch trước 30-6-2017 để chủ đầu tư làm đường kết nối.
Theo baodongnai.com.vn

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates