Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Cần 30.000 lao động chất lượng cao cho Sân bay Long Thành

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Giáo sư của trường Đại học Inha chia sẻ về cách phát triển sân bay Incheon
Cần 30.000 lao động chất lượng cao cho Sân bay Long Thành
Cập nhật lúc 22:45, Thứ Hai, 09/01/2017 (GMT+7)
(ĐN)- Đó là nhận định của các giáo sư Trường đại học Inha (Hàn Quốc) tại buổi làm việc với UBND tỉnh vào chiều 9-1 về vấn đề quy hoạch xung quanh Sân bay Long Thành. Ngoài ra, việc kết nối giao thông giữa sân bay với TP.Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp của tỉnh cũng được các giáo sư lưu ý.
Để khai thác hiệu quả Sân bay Long Thành, các chuyên gia của đoàn cũng cho rằng cần phải phát triển vùng phụ cận sân bay, như: thành phố sân bay, khu logistics. Đoàn công tác cũng giới thiệu về cách phát triển của Sân bay Incheon (Hàn Quốc), là sân bay quốc tế được xếp hạng đứng thứ 3 trong 10 sân bay tốt nhất thế giới.
Đoàn công tác của Trường Đại học Inha tham quan khu trưng bày thiết kế kiến trúc nha ga sân bay Long Thành
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đánh giá cao về những chia sẻ của đoàn và cũng mong muốn được trường hỗ trợ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Sắp tới, tỉnh sẽ tổ chức một đoàn công tác sang tìm hiểu về Sân bay Incheon và cách phát triển vùng phụ cận. Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến tham quan khu trưng bày kiến trúc nhà ga Sân bay Long Thành tại Bảo tàng tỉnh.
Theo baodongnai.com.vn

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates