Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Giá đất Đồng Nai tiếp tục tăng nhờ cao tốc

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Hình ảnh 2 tuyến cao tốc sẽ khởi công vào năm sau
Là thành phố vệ sinh của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai liên tục được nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước về nâng cấp hạ tầng giao thông, tiến hành xây thêm các tuyến cao tốc. Năm 2017, hai tuyến cao tốc: Dầu Giây – Phan Thiết và Dầu Giây – Liên Khương sẽ chính thức được khởi công.
Chuyện về hai tuyến cao tốc
Đầu năm 2017 tới đây, hai tuyến cao tốc: Dầu Giây – Phan Thiết và Dầu Giây – Liên Khương sẽ được khởi công xây dựng. Mang về ý nghĩa phát triển kinh tế cực kỳ to lớn cho Đồng Nai.
Trong đó, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có tổng chiều dài 110km, đi qua các huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và hai tỉnh: Hàm Thuận Nam, Hàm Tân (tỉnh Phan Thiết).
Riêng tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ có chiều dài 60km, cũng nối từ huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đến huyện Tân Phú.
Chính các thông tin hạ tầng trên, nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ có hiệu ứng “domino” bất động sản. Nghĩa là các dự án nằm gần hai tuyến cao tốc ngày sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư, trong bối cảnh giá đất tại đây đang tăng và tiếp tục tăng.
Đồng thời, một số doanh nghiệp địa ốc cũng ồ ạt “gom” đất phát triển dự án dọc và gần gũi các tuyến cao tốc này.
Khi nhu cầu mua và cung gặp nhau, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ tiếp tục khởi sắc, cho “ra đời” nhiều dự án hấp dẫn hơn và tiếp tục thu hút dược nhà đầu tư tham gia thị trường.
Mua đất Đồng Nai năm 2017
Những năm qua, sản phẩm bất động sản chủ đạo tại Đồng Nai vẫn là đất nền, với giá trị đầu tư thấp, sinh lời cao và “nhẹ thở” tài chính cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp địa ốc. Dự đoán đây vẫn là sản phẩm chủ đạo thị trường trong thời gian tới.
Hiện tại, tham gia vào “sân chơi” bất động sản Đồng Nai không chỉ có tên tuổi của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam như: Đất Xanh Đông Nam Bộ, LDG, Kim Oanh,… mà còn có các tay chơi nước ngoài như: Capital Land, Keppel Land,…
Chiến lược chung của các doanh nghiệp hiện nay vẫn là phát triển các dự án ở các khu vực trọng điểm kinh tế như khu công nghiệp hoặc trong điểm về quy hoạch hạ tầng giao thông. Điểm hình là các khu vực như: Nhơn Trạch, Giang Điền, Thống Nhất.
Đồng thời, trước sức cạnh tranh của thị trường, doanh nghiệp địa ốc tại Đồng Nai cũng liên tục đổi mởi, nâng cao hình ảnh sản phẩm, chất lượng nhân sự kinh doanh.
Một buổi mở bán dự án đất nền của Đất Xanh Đông Nam Bộ
Với Đất Xanh Đông Nam, công ty chọn hướng đi: Bán đất nền đã có sổ và hoàn thiện hạ tầng. Khách hàng có thể mua và xây dựng nhà ngay hoặc dễ dàng nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng nhà nước trong thời gian sớm nhất.
Ở chiều ngược lại, người mua nhà ngày càng được lợi, khi không chỉ nhận được chiết khấu cao, phần thưởng hấp dẫn từ doanh nghiệp địa ốc mà còn được nhiều quyền lựa chọn đối với nhiều sản phẩm bất động sản. Từ đó, sở hữu được sản phẩm bất động sản ưng ý, tiềm năng.
Võ Hoàng
"Tôi không bán đất, tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"
0937175015 | fanpage | google+
Trưởng Ph. KD sàn trụ sở
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates