Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Great Kingdom đầu tư 65 triệu USD vào Đồng Nai

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Great Kingdom Biên Hòa và Giang Điền
Great Kingdom đầu tư 65 triệu USD vào Đồng Nai
Thứ sáu, 04/03/2016, 04:30pm GMT+7
Ngày 04/3/2016, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền, Công ty TNHH Great Kingdom International Corporation Biên Hòa thuộc Công ty Great Veca (Đài Loan) với tổng vốn đầu tư 65 triệu USD. Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền đã ký kết hợp đồng thuê lại đất KCN Giang Điền với Tổng Công ty Sonadezi.
Tổng Công ty Sonadezi và Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền ký hợp đồng thuê lại đất tại KCN Giang Điền
Ngày 04/3/2016, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ  trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền, Công ty TNHH Great Kingdom International Corporation Biên Hòa thuộc Công ty Great Veca (Đài Loan) với tổng vốn đầu tư 65 triệu USD. Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền đã ký kết hợp đồng thuê lại đất KCN Giang Điền với Tổng Công ty Sonadezi.
Với tổng mức đầu tư 50.000.000 USD, Great Kingdom Giang Điền hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm gỗ xuất khẩu: giường, tủ, bàn, ghế, kệ, móc treo, xe đẩy...,  quy mô 2.500.000 sản phẩm/năm. Dự án này đặt tại KCN Giang Điền (do Tổng Công ty Sonadezi làm chủ đầu tư) với diện tích sẽ được triển khai là 22,26ha. Dự kiến, nhà máy của Great Kingdom Giang Điền sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4/2018 và sẽ thu hút khoảng 4000 lao động.
Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sonadezi phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Quốc Thái -  Chủ tịch UBND  tỉnh Đồng Nai cho biết: “Cùng với 2 dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư lần này, hiện  tỉnh Đồng Nai đã thu hút FDI được 476 triệu USD. Việc mở rộng hoạt động và tăng vốn đầu tư của Great Kingdom tại Đồng Nai cho thấy sự tin tưởng của DN đối với môi trường đầu tư của địa phương. UBND tỉnh Đồng Nai mong muốn Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai mong muốn, thời gian tới, hai dự án trên triển khai đúng kế hoạch, tiến độ và hoạt động hiệu quả. Đề nghị Ban Quản lý các KCN, các sở, ban, ngành, các công ty hạ tầng KCN tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ Công ty Great Kingdom tháo gỡ vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai để sớm đưa dự án vào hoạt động”.
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Great Kingdom phát biểu
Chủ đầu tư của Great Kingdom Giang Điền - Công ty Great Veca, cũng là khách hàng thuê đất KCN Biên Hòa 1 của Sonadezi từ năm 2005. Với dự án mở rộng hoạt động lần này, Great Veca tiếp tục chọn KCN do Sonadezi đầu tư để xây dựng nhà máy. Như vậy, với dự án của Great Kingdom Giang Điền, diện tích đất công nghiệp đã cho thuê tính đến thời điệm hiện nay tại KCN Giang Điền đạt 1.192.347 m2, tương đương 36% diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê tại KCN này.
Đại diện Tổng Công ty Sonadezi cho biết: “Great Kingdom Giang Điền là dự án đầu tiên KCN Giang Điền đón nhận trong năm 2016 và là dự án đánh dấu sự tin tưởng, tiếp tục lựa chọn của Công ty Great Veca đối với các KCN của Sonadezi. Cũng như sự tín nhiệm của các khách hàng từng đầu tư mở rộng tại các KCN của Sonadezi trước đây, Great Kingdom Giang Điền là một động lực quan trọng để Sonadezi tiếp tục nỗ lực phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và thực hiện cam kết về sự đồng hành, hỗ trợ thiết thực, kịp thời trong suốt quá trình nhà đầu tư hoạt động tại KCN của Sonadezi”.
Tổng hợp thông tin - Mr. Võ Hoàng

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates