Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Đất nền Giang Điền dự đoán sinh lời ấn tượng trong năm tới

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai

Đường Phùng Hưng nối kết Quốc lộ 1A và 51 sẽ được mở rộng trong 1 – 2 năm tới
ĐẤT NỀN GIANG ĐIỀN DỰ ĐOÁN SINH LỜI ẤN TƯỢNG TRONG NĂM TỚI
Đất nền Giang Điền được giới chuyên gia BĐS tại Đồng Nai dự đoán là kênh đầu tư mang về giá trị sinh lời cao nhất khu vực. Vì Giang Điền đang hội tụ cả 3 yếu tố thúc đẩy giá đất tăng nhanh gồm: Hạ tầng giao thông; Người mua đất tăng cao; Chuẩn bị chuyển mình lên đô thị loại IV.
3 yếu tố giúp đất nền Giang Điền sinh lời mức bùng nổ
Như đã trình bày, 3 yếu tố giúp đất nền Giang Điền đạt được mức sinh lời ấn tượng chính là: Hạ tầng mở rộng; Người mua đất tăng cao; Chuẩn bị chuyển mình lên đô thị loại IV.
Về hạ tầng giao thông: Khu vực Giang Điền đang đón nhận nguồn vốn phát triển hạ tầng từ cả 2 phía: Nhà nước và doanh nghiệp FDI. Sắp tới, sẽ có 2 con đường chính tại khu vực được xây dựng: Mở rộng tuyến đường Phùng Hưng lên lộ giới 45m; Tuyến đường nối từ Sân bay Long Thành đến KCN Giang Điền.
2 công trình này khi hoàn thành sẽ phục vụ 2 mục đích chính: Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN về các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước; Hạn chế kẹt xe giờ cao điểm cho khách sân bay Long Thành và cư dân địa phương. Chính tính bắt buộc của 2 công trình này, phía chính quyền địa phương đã cho triển khai và tích cực hoàn thành sớm.
Về số lượng nguời mua nhà, với sự xuất hiện và đi vào hoạt động của nhiều công ty lớn đã cho thấy sự bùng nổ về số lượng người mua nhà và thuê nhà tại Giang Điền. Theo thống kê của UB hành chính tỉnh, mỗi năm Giang Điền đón hơn 1.000 lao động về làm việc. Đầu năm 2017, đón 10.000 lao động của 2 doanh nghiệp thuộc KCN Biên Hòa I, KCN Long Thành dời về là Kenda và Kim Bảo Sơn.
Ngoài ra, với bước phát triển mới từ nông thôn lên thành thị, chất lượng cuộc sống tại Giang Điền sẽ còn sum túc, hiện tại hơn. Đó cũng là lý do để tin tưởng, giá đất Giang Điền sẽ còn tăng trưởng nhanh trong 1- 2 năm tới.
Chất lượng cuộc sống của người dân tại Giang Điền ngày càng sung túc hơn
Điểm mặt các doanh nghiệp tham gia phát triển đất nền Giang Điền
Thấy được cơ hội phát triển bất động sản an cư và đầu tư tại khu vực, các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản Đồng Nai đã tích cực tham gia thị trường như: Đất Xanh Đông Nam Bộ với 3 sản phẩm đất nền Khu dân cư: Dream Town, Palm Town và Beryl Residences. Công ty LDG có Viva City, ngoài ra còn 1 số dự án tự phát khác. Giá bán các dự án đất nền hiện nay vào khoảng 2, 6 triệu/m2.
Nhiều chuyên gia bất động sản tại khu vực dự đoán cột mốc Trảng Bom được xét duyệt lên đô thị loại IV giá đất sẽ tăng gấp 2 lần. Đón đầu xu hướng đầu tư và kinh doanh, nhiều nhà đầu tư TP. Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh đã về đây mua đất.
Không khí giao dịch bất động sản sôi nổi tại Giang Điền
Để nhà đầu tư an tâm, các đơn vị bất động sản lớn như Đất Xanh Đông Nam Bộ đã áp dụng chính sách ra sổ đỏ trước khi công bố thông tin dự án. Qua đó, nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Trong đó, thành công sâu đậm nhất chính là dự án đất nền khu dân cư Palm Town. Với 100% đặt chỗ trước phiên mở bán, 81/104 sản phẩm được đặt cọc và ký hợp đồng giao dịch sau 10 ngày. Hiện dự án này chỉ còn 7 nền chờ chủ nhân.
Võ Hoàng
"Tôi không bán đất, tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"
0937175015 | fanpage | google+
Trưởng Ph. KD sàn trụ sở
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates