Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Hơn 11 ngàn tỷ đồng chuyển công năng KCN Biên Hòa 1

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì buổi làm việc
Ngày 11-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với các sở ngành và Tổng công ty Sonadezi về dự án chuyển đổi công năng Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 - TP.Biên Hòa...
Dự án này có tổng diện tịch là 324 hécta do Tổng công ty Sonadezi làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 11 ngàn tỷ đồng. Hiện đơn vị chủ đầu tư đã hoàn thành và trình ra 3 phương án lấy ý kiến các sở ngành để lựa chọn.
Trong đó, phương án 1 có đất ở, đất ở kết hợp thương mại dịch vụ khoảng 114 hécta, đất công cộng dịch vụ gần 99 hécta, đất giao thông gần 62 hécta còn lại là đất cây xanh, du lịch, giáo dục..; phương án 2, giảm đất ở, thương mại dịch vụ tăng đất công công dịch vụ, hành chính; phương án 3, giảm đất ở kết hợp với thương mại dịch vụ tăng đất công cộng dịch vụ, đất hành chính an ninh.
Quy hoạch đất chuyển đổi công năng khu công nghiệp Biên Hòa 1 (TP.Biên Hòa)
Theo ý kiến các sở ngành, quy hoạch chi tiết chuyển đổi công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1 nên có những điều chỉnh lại cho phù hợp để trở thành một khu đô thị thông minh, nhằm khai thác hết các lợi thế.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư phối hợp rà soát lại tất cả các công ty đang hoạt động trong khu công nghiệp. Công ty hết thời gian thuê đất sẽ không ký tiếp mà thu hồi lại đất. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp chưa hết thời gian thuê đất, thì có lộ trình di dời phù hợp. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để trình phê duyệt để sớm triển khai dự án.
Phòng Kinh doanh - Tổng hợp thông tin
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates