Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Thủ tướng đồng ý bổ sung xây dựng cầu Cát Lái

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai

Cảnh chờ phà Cát Lái ở bờ Phú Hữu (huyện Nhơn Trạch) mỗi dịp cuối tuần
Qua xem xét kiến nghị của TP.Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung xây dựng cầu Cát Lái vào quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.
Theo đó, cầu Cát Lái sẽ được xây dựng vượt sông Đồng Nai để thay thế phà Cát Lái (nối quận 2, TP.Hồ Chí Minh với huyện Nhơn Trạch). Cầu Cát Lát có tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 4,5 km, mặt cắt ngang đường là 60m, đảm bảo 6 làn xe cơ giới và hai làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến kết nối với đường đã quy hoạch. Đây là công trình đường phố chính đô thị được thiết kế vận tốc 80 km/giờ.
Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý bổ sung cầu Cần Giờ (TP.Hồ Chí Minh) thay thế phà Bình Khánh. Cầu được xây dựng vượt sông Soài Rạp nối huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ. Tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 7,3 km. Mặt cắt ngang đường 40m, đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp. Đây là loại đường trục đô thị thứ yếu, vận tốc 60 km/giờ
Phòng Kinh doanh - Tổng hợp thông tin
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates