Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Đất nền Đồng Nai tiếp tục là tâm điểm đầu tư

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Lượng lao động đang và sẽ về làm việc tại Giang Điền tăng theo từng ngày
Với sự xuất hiện và đi vào hoạt động của các khu công nghiệp lớn, đất nền Đồng Nai tiếp tục là tâm điểm đầu tư của nhà đầu tư bất động sản TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, TP. Bình Dương. Điển hình là dự án đất nền Golden Center Point mở bán ngày 28/5/2017 có đến 100% sản phẩm được khách hàng đặt cọc.
Lõi khu công nghiệp và tiềm năng bất động sản
Một trong những khu công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, thu hút nhiều lao động về làm việc chính là Giang Điền. Hiện tại đã có hơn 20 công ty hoạt động tại khu công nghiệp Giang Điền như: Kim Bảo Sơn, Kenda và Sonadezi,… kéo theo đó là lượng lao động dồi dào cũng kéo về đây làm việc.
Lượng lao động đồng nghĩa với tốc độ phát triển các lĩnh vực: ẩm thực, tiêu dùng, y tế, giải trí và bất động sản cất cánh tại đây.
Đáp ứng nhu cầu bất động sản của người lao động và nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Giang Điền chủ yếu là đất nền phân lô. Trong đó, đất nền sổ đỏ diện tích khoảng 100m2, giá từ 3,5 triệu – 4,0 triệu đặc biệt được người lao động đón nhận.
Và sản phẩm bất động sản này cũng đặc biệt nhận được sự thu hút của các nhà đầu tư TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa và TP. Bình Dương. Trong thời gian gần đây, khi doanh nghiệp Kenda chính thức tuyển dụng lao động thì lượng nhà đầu tư tìm đến mua đất tại Khu công nghiệp Giang Điền cũng tăng lên đáng kể.
Một số nhà đầu tư cho biết, họ mua đất tại Khu công nghiệp Giang Điền ngoài mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ việc chuyển nhượng cũng nằm mục đích kinh doanh các loại hình: Khách sạn, nhà trọ, ẩm thực, bách hóa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,…
Các dịch vụ phụ trợ khu công nghiệp như: ẩm thực, khác sạn dự đoán sẽ mang về nguồn thu ổn định
Golden Center Point: Tâm điểm đầu tư
Đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư an toàn cho khách hàng, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã giới thiệu ra thị trường dự án Golden Center Point.
Giá bán từ 4 – 4.5 triệu đồng với diện tích khoảng 100 m2, Golden Center Point đang là một trong những dự án đất nền sổ đỏ thổ cư vị trí đẹp tại KCN Giang Điền của công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ.
Điểm nổi bật nhất của dự án Golden Center Point chính là liền kề con đường 60m kết nối tuyến Võ Nguyên Giáp đi KCN Giang Điền – Sân bay Quốc tế Long Thành. Từ Golden Center Point, khách hàng có thể di chuyển đến nhiều trung tâm kinh tế, tài chính lớn như: KCN Giang Điền, Tp. Biên Hoà, Ngã 4 Vũng Tàu, Sân bay Quốc tế Long Thành, Tp. Hồ Chí Minh…
Vị trí của Golden Center Point
Đặc biệt, Golden Center Point chỉ cách KCN Giang Điền 500m với hàng trăm nghìn lao động. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng các dịch vụ: Khách sạn, nhà hàng, làm đẹp, … Hiện Golden Center Point đã hoàn thiện hạ tầng với sổ đỏ trao tay, tạo điều kiện để người mua nhà ở thực xây dựng tổ ấm, nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn một cách an toàn.
Chính những điểm nổi bật trên đã giúp 100% sản phẩm thuộc dự án được khách hàng đặt cọc trong ngày mở bán 28/5/2017, diễn ra tại Thiên Ân Palace. Cũng tại sự kiện, khách hàng đặt cọc đã nhận được các phần quà giá trị từ Đất Xanh Đông Nam Bộ gồm: Iphone, Tủ lạnh, Smart Tivi và Chỉ vàng.
Hơn 90% sản phẩm Golden Center Point được khách hàng đặt cọc. Nhiều khách hàng nhận được phần quá giá trị từ Đất Xanh Đông Nam Bộ
Phòng Kinh doanh
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"

Có thể bạn quan tâm:

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates