Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Tôi có 1 tỷ đồng, đầu tư nhà đất thế nào để hiệu quả nhất?

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai

3 phương án khả nhất khi đầu tư nhà đất trên dưới một tỷ đồng - Chia sẻ từ những tấm gương thành công tại Đồng Nai
Nhà đầu tư phải dự báo được tương lai của nhà đất thì mình mới biết đầu tư và có lời chứ không phải tự nhiên mà mua được cái tốt, tự nhiên bán ra đuợc giá, tự nhiên kiếm lời dễ dàng đâu.
Nhà đầu tư bỏ tiền vào kênh địa ốc thường quan tâm đến các yếu tố: lợi nhuận, an toàn và thanh khoản. Trên cơ sở đó, Ph KD Đất Xanh ĐNB tổng hợp một số phương án như sau:
Phương án thứ nhất: Đầu tư đất nền ở các vùng ngoại thành Biên Hòa như Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch. Nhất là khu vực dân sinh dọc các tuyến đường giao thông chính. Giá bán giao động từ 2.5 triệu/m2 - 4.5 triệu/m2 tùy vào vị trí.
Với hình thức đầu tư này, theo quan sát trong thời gian 2 năm vừa qua mức độ sinh lời khá tốt, mỗi năm, tối đa có thể tăng giá 20% - 60%. Đặc biệt, giá trị thấp nên có thể đầu tư được nhiều, từ 02 đến 05 lô đất 100m2 có pháp lỹ rõ ràng.
Phương án hai: Đầu tư đất nền đã phân lô sẵn gần các khu công nghiệp. Không biết từ khi nào, gần KCN vừa được xem là một tiện ích và cũng là một yếu tố đảm bảo cho sự sinh lời khi mua nhà đất. Một lý do rất đơn giản, đó là, gần khu công nghiệp thì cái gì cũng có và kinh doanh kiểu gì cũng được.
Đối với những ai đã và đang sống gần các KCN sẽ hiểu rất rõ về vấn đề này. Khi nguồn lao động đổ về làm việc và sinh sống thì có trăm ngàn thứ nhu cầu phát sinh. Trong đó, nhu cầu cơ bản về ăn uống, ở, mặc, mua sắm là đầu tiên và là quan trọng nhất. Nhà trọ, nhà đất gần KCN, có thể vay ngân hàng mua sẽ rất dễ thanh khoản. Từ đây, cũng phát sinh ra các phương án đầu tư nhà đất thứ 3 như trình bày ở phần sau.
Phương án thứ ba: Đầu tư đất nền trọng các dự án gần các KCN, mua số lượng lớn, vị trí đẹp, xây dựng kiot cho thuê. Đối với phương án này thì cần có sự khảo sát kxy lương ở khu vực muốn mua, quyết định nhanh lấy vị trí tốt và cuối cùng là thời gian đầu tư dài hạn. Có thể bị ngâm vốn lâu nhưng, giá đất sẽ tăng nhiều và có thêm nguồn thu từ việc cho thuê.
NHỮNG LƯU Ý
Khi đầu tư nên lưu ý hạ tầng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mua ở khu vực thuận lợi giao thông, trong khu dân cư hoặc cạnh khu dân cư hiện hữu thì tốc độ tăng giá mới tốt. Không nên mua những khu hẻo lánh, hạ tầng kết nối kém và xa rời các tiện ích vì tốc độ tăng giá sẽ rất chậm và thấp.
Hình thức đầu tư thu được lợi tức hàng tháng từ tiền thuê thì thường là trung bình 0,4% giá trị sản (tức vị chi đầu tư một tỷ đồng cho thuê thu được 4 triệu đồng/tháng). So với mức lãi suất ngân hàng thì lợi tức tiền thuê hơi thấp nhưng không đáng kể, vẫn ở mức chấp nhận được. Giá trị gia tăng theo thời gian của dạng bất động sản này không cao, trung bình khoảng 8-10% một năm trong điều kiện thị trường tốt nên áp dụng kiểu này thì phải chấp nhận là mỗi th.á.n.g lấy tiền tiết kiệm riêng bù thêm vàp tiền cho thuê thì mới trả Ngân hàng đủ
Ở các khu vực vùng ven Biên Hòa do quy định về mức diện tích tối thiểu để tách thửa. Nên cẩn thận nếu diện tích quá nhỏ sẽ không tách sổ riêng được đâu nhe, phải chịu cảnh hai căn nhà có sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà).
Tính toán khoảng cách quãng đường đi hợp lý (không vượt quá quỹ thời gian di chuyển 45 phút từ nơi ở đến nơi làm việc), môi trường sống, tiện ích,... coi có đáng để mua không.
Nhớ tính toán khả năng mua và trả nợ của mình, nếu không có đủ điều kiện thì thôi nhé, chứ lương chưa tới 7 triệu mà mua nhà 2-3 tỷ thì căng lắm
Nhớ tính luôn yếu tố thanh khoản, nhà đất chỗ đó có dễ mua vào rồi bán ra được không, chứ sau này có điều kiện muốn bán để mua cái khác tốt hơn mà không được thì tiếc lắm.
Hãy liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS ở các công ty có uy tín như Đất Xanh ĐNB để có thêm thông tin cũng khi mua cũng như tính thanh khoản khi muốn bán.
Phòng Kinh doanh
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"


Có thể bạn quan tâm:

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates