Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

Biên Hoà: Xem xét phương án mở rộng đường Bùi Văn Hòa

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì buổi làm việc
Ngày 12-12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có buổi làm việc với UBND TP.Biên Hòa và các sở, ngành về kế hoạch nâng cấp, mở rộng đường Bùi Văn Hòa và xác định hướng tuyến kết nối đường Võ Nguyên Giáp và đường Điểu Xiển.
Sau khi rà soát hiện trạng mặt bằng tuyến đường, thống kê số lượng giải phóng mặt bằng, UBND TP.Biên Hòa đề xuất 3 phương án mở rộng đường Bùi Văn Hòa tương ứng với mốc lộ giới mở rộng là 54m, 36m và 29m. Theo đó, tổng mức đầu tư theo phương án 1 là gần 2,8 ngàn tỷ đồng, phương án 2 gần 1,5 ngàn tỷ đồng và phương án 3 là hơn 831 tỷ đồng.
Tại cuộc họp, đại diện các sở, ngành cũng đã cơ bản thống nhất với ý kiến đề xuất của TP. Biên Hòa lựa chọn phương án 3 để nghiên cứu việc mở rộng, nâng cấp tuyến đường, tiết kiệm chi phí đầu tư do việc giải phóng mặt bằng ít hơn, cũng như không phải tái định cư.
Sơ đồ các phương án xác định hướng tuyến kết nối đường Võ Nguyên Giáp và Điểu Xiển
Tuy nhiên, với phương án này, sau khi mở rộng do mặt cắt đường hẹp, cần tính toán thiết kế sao cho hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng, phân bố các làn đường, diện tích vỉa hè… một cách phù hợp để vừa đảm bảo việc chống kẹt xe, vừa tạo mỹ quan đô thị.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đề nghị UBND TP.Biên Hòa phối hợp với các sở, ngành liên quan xem xét, rà soát phương án mở rộng đường Bùi Văn Hòa lên 29 mét và đảm bảo thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư và sớm triển khai dự án mở rộng tuyến đường này.
Về phương án xác định hướng tuyến kết nối đường Võ Nguyên Giáp và đường Điểu Xiển, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Tài nguyên – môi trường, UBND TP.Biên Hòa và các đơn vị liên quan tiến hành đo đạc, lập bản đồ chính xác về số liệu,…để tham mưu cho UBND tỉnh, nhất là những đoạn đường dự kiến đi qua khu vực đất quốc phòng.
Phòng Kinh doanh
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"


Có thể bạn quan tâm:

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates