Nhận tin tức từ tôi

Nhập Email của bạn

Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức buổi khảo sát dự án tại Trảng Bom, Đồng Nai

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai

(Đồng Nai, ngày 09/05/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức buổi khảo sát dự án cho các chuyên gia, đối tác và các nhà đầu tư tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Tham gia đoàn khảo sát có Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ và nhiều chuyên gia, nhà đầu tư, đối tác đến từ TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương Vũng Tàu…Tại buổi khảo sát, đoàn đã tham quan một dự án của Đất Xanh Đông Nam Bộ, khảo sát địa điểm, trao đổi thông tin và đánh giá về tiềm năng của dự án.  Thông qua buổi khảo sát, các đối tác, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thực tế về dự án mà họ sẽ gửi gắm tương lai của gia đình mình cũng như đầu tư sinh lời.

Qua khảo sát ban đầu, các chuyên gia, nhà đầu tư, đối tác, đều đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản Đồng Nai, đặc biệt là phân khúc đất nền dự án nghỉ dưỡng, nhà liền thổ, chiếm ưu thế và đang là xu hướng đầu tư, mang lại lợi nhuận giá trị cao tại khu vực trong bán kính 10km gần sân bay Quốc tế Long Thành. Theo các chuyên gia, Đồng Nai hội tụ đầy đủ yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khi gần TP. HCM, nằm trong “tam giác phát triển” thuận tiện về giao thông,  địa hình vừa có sông, vừa có suối, rất thích hợp để an cư cũng như đầu tư sinh lời.  Hơn nữa, là thành phố công nghiệp lớn bậc nhất Đông Nam Bộ, Biên Hòa hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 10.000 người là chuyên gia nước ngoài (chiếm 10% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam), đây chính là nguồn cầu dồi dào cho các dự án bất động sản ở Đồng Nai. “Trong 2 năm gần đây rất nhiều Công ty đã tiếp xúc Đất Xanh Đông Nam Bộ để đặt hàng nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Đồng Nai”- Đại diện Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết.

Thêm nữa, nếu ở TP.HCM, địa ốc chịu ảnh hưởng nhiều bởi các quỹ đất rất hạn hẹp, đắt đỏ thì Đồng Nai thuận lợi hơn với quỹ đất rất lớn, và địa hình và cảnh quan độc đáo sông - thác - đồi, có thiên nhiên và khí hậu trong lành khiến một loạt chủ đầu tư đổ về đây tìm quỹ đất để phát triển. Và đây cũng chính là yếu tố "Địa lợi" trong ba yếu tố cộng hưởng để bất động sản Đồng Nai hút khách và bùng nổ.
Phòng Kinh doanh
Công ty CP DV & ĐT Đất Xanh ĐNB
0939779500 | fanpage | google+
"Chúng tôi không bán đất, chúng tôi trao cơ hội đầu tư kiếm lời"

Có thể bạn quan tâm:

Đầu Tư Đất Nền Đồng Nai / Hotline 0939 779 500

Hãy like và share nếu bạn thấy có thông tin hữu ích. Hành động nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Blogger Templates Designed By Templateism | Distributed By Gooyaabi Templates